Máy làm kem tươi Taycool

Cho thuê máy làm kem tươi Taycool

Xem thêm

Bạn cần hỗ trợ làm kem tươi ?

VUAKEM luôn đồng hành cùng bạn

Xem thêm

Cho thuê máy làm kem cữ đã qua sử dụng

Bán và cho thuê máy làm kem tươi Taycool

Xem thêm

Nguyên liệu nào tốt cho cửa hàng?

VUAKEM cung cấp nguyên liệu cao cấp nhập khẩu Italy

Xem thêm

Trang chủ Làm nước soda với bình ISI

Làm nước soda với bình ISI

Nước soda là dòng nước ngọt có gas đang được giới trẻ rất ưu thích trong những năm gần đây, nước soda có thể kết hợp với rất nhiều trái cây và trang trí rất đẹp mắt.

Làm nước soda là một trong những đồ uống mang lại lợi nhuận rất cao nhưng cách làm lại vô cùng đơn giản và công thức lại vô cùng phong phú, vậy tại sao bạn không thử tìm hiểu về loại đồ uống này cùng một số cách chế biến hấp dẫn của nó nhỉ. Biết đâu sau khi biết được các thông tin này, bạn lại có ý định thêm nó vào thực đơn cho nhà hàng của mình thì sao?

Soda là một loại nước ngọt có gas, khi nói đến soda chắc nhiều bạn sẽ nghĩ ngay tới các loại soda đóng chai, lon phải không nào. Nhưng giờ đây để hạn chế các chất phẩm màu và niều sản phẩm, nhất là ngành thực phẩm ăn uống đang có khuynh hướng "tự nhiên" hoá. Tức là sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như mứt trái cây, siro,... hoặc trái cây tươi. Ngay trong việc làm soda cũng vây.

Ngày nay, để giúp các công việc nhà hàng trở nên nhanh chóng, giảm chi phí và quan trọng là tự nhiên hơn. Các nhà hàng thường tìm đến các dụng cụ nhà hàng chuyên nghiệp như, máy xay sinh tố, máy ép nước trái cây, máy xay hạt cà phê, máy pha cà phê,... và không thể quên kể đến là các loại bình xịt kem tươi, bình làm nước soda tươi, đây chính là những chợ thủ đắc lực cho các quán bar và nhà hàng cao cấp. Chỉ cần có bình làm nước soda thì công việc tạo ra những ly soda "tươi" trở nên vô cùng đơn giản.

 Nguyên liệu để làm nên 1 cốc soda :

-1 bình xịt soda ISI 1L

-750 ml nước lạnh

-1 viên gas CO2 (gas chuyên dùng cho thực phẩm)

– 30ml syrup các vị trái cây (sirup được nhập khẩu từ Ý)

– 1 quả chanh

– Vài lá bạc hà

-đường nước

– Đá viên

Các bước làm nước Soda vị trái cây:

Đầu tiên đổ 750ml nước lạnh vào bình xịt soda sau đó đặp nắp kín và cho viên gas vào đầu vặn gas của bình tiếp đó cho xì gas vào và lắc mạnh vài cái là đã tạo được nước soda.

Bước 1:

– Cho 30ml sirup trái cây vào ly.

– Cho lá bạc hà đã chuẩn bị vào ly đã có sirup trái cây

– Cho đá vừa ly.

– cuối cùng là bơm nước soda vào ly

Bước 3: Trang trí

– Để ly soda của bạn nhìn đẹp hơn bạn trang trí bằng chanh và cho 1 ít lá bạc hà vào ly.

 

Những lưu ý khi làm nước Soda:

Khi bơm nước soda ta nên để vòi của bình xịt soda sát vào miệng của cốc để tạo thêm nhiều bọt gas lăn tăn trong cốc. 

Nếu các bạn muốn học làm soda và về làm tại quán của mình hãy đến với Vua kem các bạn nhé, ở Vua kem các bạn sẽ được tư vấn và học được thêm rất nhiều món cho quán của mình.

Share