Máy làm kem tươi Taycool

Cho thuê máy làm kem tươi Taycool

Xem thêm

Bạn cần hỗ trợ làm kem tươi ?

VUAKEM luôn đồng hành cùng bạn

Xem thêm

Cho thuê máy làm kem cữ đã qua sử dụng

Bán và cho thuê máy làm kem tươi Taycool

Xem thêm

Nguyên liệu nào tốt cho cửa hàng?

VUAKEM cung cấp nguyên liệu cao cấp nhập khẩu Italy

Xem thêm

Trang chủ Học làm kem ở đâu tốt nhất ?

Học làm kem ở đâu tốt nhất ?

Từ Lâu món kem luôn là sự lựu chọn giải khát số một vào những ngày hè oi bức, kem có thể phù hợp với mọi lứa tuổi với vị thơm ngon của trái cây với vị mát lạnh khi được cho vào tủ đông, còn chờ đợi gì nữa mà không đi học ngay một khóa học làm kem Ý tại Vua kem.

Hiện nay muốn học làm kem gelato rất đơn giản chỉ cần lên google đánh chữ học làm kem hoặc dạy làm kem các bạn sẽ thấy ngay ở trang đầu có trang web dạy làm kem của Vua kem.

 

Vua kem là địa chỉ bán máy móc và nguyên liệu phục vụ cho làm kem và làm đồ nước, Vua kem có các nhân viên pha chế chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong ngành pha chế và làm kem.

 

Vua kem là nhà cung cấp nguyên liệu làm kem Italy hiệu Rubicone từ năm 1959 với nhiều sản phẩm như bột làm kem tươi vị Vnila, vị chocolate, vị dâu tây, vị kem yogurt và các loại hương liệu trái cây như Việt Quất, nho đen, phúc bồn tử, dâu rừng, chối, ổi đào, táo xanh, xoài, dứa, dừa đến các vị truyền thống Italy như Tiramisu, cookie Biscotto, Caramel, Hazelnut, Peanut...

 

Ngoài cung cấp nguyên liệu kem, Vua kem còn cung cấp các loại máy làm kem mang thương hiệu Taycool được thiết kể theo kiểu Italy nhưng lắp ráp toàn bộ tại Trung Quốc (Hàng Trung ương), dược bảo hành 3 năm cho toàn bộ máy làm kem.

 

Vua kem cung cấp các dụng cụ làm kem như máy đánh bột kem FAMA Italy và nhiều dụng cụ nhỏ khác phục vụ cho kem ngon như môi múc kem Inox, khay kem Inox...

 

 

Khi đến học tại Vua kem chúng tôi sẽ truyền hết những kinh nghiệm mà chúng tôi biết cho các bạn để các bạn có thể tự mở quán và có thể dạy lại cho nhân viên của mình, một trong những nét đặc biệt khi đến học làm kem tại Vua kem là học viên có thể tự  thự hàng làm từ a đến z  còn chúng tôi sẽ nói lý thuyết khi các bạn thực hàng, điều này sẽ làm tiết kiệm thời gian và chi phí học của các bạn và các bạn vẫn có thể học được rất nhiều.

Các khóa học của Vua kem sẽ được tổ chức vào các ngày t7 và chủ nhật hàng tuần, nếu học viên không thể đi học vào cuối tuần có thể đang ký vào ngày thứ cũng được.

 

Ở Vua kem sẽ phân ra làm nhiều khóa học như :

- Khóa học làm kem tươi

- Khóa học làm kem cứng

- Khóa học smothie

-  Khóa học cafe máy

Mỗi khóa học sẽ kéo dài từ 3 – 4 buổi khi đến học học viên không phải mang bất cứ thứ gì Vua kem sẽ cung cấp hết nguyên liệu và máy móc.

Các bạn đang muốn mở quán kem hoặc quán cafe hãy đến ngay với Vua kem để đăng ký một khóa học làm kem, học làm đồ nước nhé.

Share